TRA CỨU KẾT QUẢ TRẢ LỜI

placeholder image

Nguyễn Vĩnh Phúc - 14/03/19

Kiến nghị về việc: Phát hiện sự thật “Động trời” ở Hà Tĩnh: Ông Đặng Văn Sơn vừa là người có công với cách mạng vừa là Cựu chiến binh được cấp thẻ BHYT Mã: KC 2 nay “Bị” BHXH huyện Đức Thọ đổi sang Mã: KC: 4 trái pháp luật.

Nội dung kiến nghị: ĐƠN PHẢN ÁNH Phát hiện sự thật “Động trời” ở Hà Tĩnh: Ông Đặng Văn Sơn vừa là người có công với cách mạng vừa là Cựu chiến binh được cấp thẻ BHYT Mã: KC 2 nay “Bị” BHXH huyện Đức Thọ đổi sang Mã: KC: 4 trái pháp luật.

placeholder image

Thạch Minh Nhựt - 13/03/19

Kiến nghị về việc: phản ánh sự chậm trễ trong việc trả hồ sơ thông báo thuế

Nội dung kiến nghị: Nội dung phản ánh, kiến nghị được nêu tại file đính kèm. Trân trọng cảm ơn.

placeholder image

Ngô Mạnh Hùng - 13/03/19

Kiến nghị về việc: Đề xuất ý tưởng thu thuế tài sản

Nội dung kiến nghị: Nội dung đề xuất ở file đính kèm

placeholder image

Hà Văn Tháng - 13/03/19

Kiến nghị về việc: phản ánh về việc thực hiện xét ưu đãi thuế theo Nghị định 57/2018/NĐ-CP

Nội dung kiến nghị: Gia đình tôi có công ty đang thực hiện dự án đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp (Công ty cổ phần chăn nuôi T&T 159 Lạc Sơn). Sau khi nghiên cứu các quy định của Chính phủ tại Nghị định số 57/2018/NĐ-CP quy định về cơ chế, chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn, tôi nhận ...

placeholder image

Dương Văn Công - 22/02/19

Kiến nghị về việc: Phòng Đăng Kinh doanh Hà Nội ra thông báo không hợp lý, cố tình gây khó khăn (bổ sung PAKN.2019.29044)

Nội dung kiến nghị: Tôi và ông Phạm Tuấn Hiếu được ông Thạch Đăng Hùng- Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Cát Thịnh (Tên sau thay đổi là công ty CP Cát Thịnh Việt Nam) ủy quyền nộp hồ sơ và nhận kết quả việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (đổi tên Doanh Nghiệp) (giấy ủy quyền đính kèm). Tôi là người trực tiếp nộ...